Giới thiệu

CÔNG TY CP XNK THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HT

“Chất lượng – Uy tín – Tận Tâm”

Trương Đức Hiền

Tổng giám đốc

Kính gửi Quý Đối tác và Khách hàng.

HIỀN TRƯƠNG AUTO xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý vị chính là nguồn động lực lớn để HIỀN TRƯƠNG AUTO không ngừng sáng tạo và đưa ra thị trường những sản phẩm công nghệ tiên tiến, biến mọi chiếc xe trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Với tinh thần tiên phong và luôn hướng tới mục tiêu, HIỀN TRƯƠNG AUTO cam kết duy trì và phát huy giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển của đất nước, mang công nghệ tiên tiến đến gần hơn với người tiêu dùng và tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất.

Lịch sử phát triển và hình thành

HIỀN TRƯƠNG AUTO , tiền thân là Độ Xe Bán Tải, được thành lập vào năm 2016, ban đầu chuyên cung cấp dịch vụ độ xe bán tải. Trải qua nhiều năm phát triển, HIỀN TRƯƠNG AUTO hiện đã trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt nội ngoại thất cho các dòng xe ô tô tại Hà Nội.

Với đội ngũ hơn 20 kỹ sư ô tô lành nghề và đội ngũ nghiên cứu không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất và trải nghiệm khách hàng hoàn hảo. Lĩnh vực mà HIỀN TRƯƠNG AUTO đang đầu tư mạnh mẽ bao gồm nâng cấp nội ngoại thất ô tô, sơn sửa, dịch vụ sửa chữa hộp số, điều hòa và cung cấp các phụ kiện lắp đặt thêm trên ô tô.