Tác giả

QUẢN LÝ WEBSITE HIENTRUONGAUTO

Anh Trương Đức Hiền – CEO/ Founder của Hiền Trương Auto

Giới thiệu về anh Trương Đức Hiền

Anh Trương Đức Hiền, sinh năm 1985, là CEO và Founder của Hiền Trương Auto – công ty chuyên cung cấp các gói nâng cấp nội ngoại thất ô tô và phụ kiện trang trí ô tô. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ một trường đại học danh tiếng, anh đã làm việc trong lĩnh vực kế toán tài chính. Tuy nhiên, vào năm 2016, anh quyết định từ bỏ công việc văn phòng để theo đuổi niềm đam mê mãnh liệt với ô tô, bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp với gara đầu tiên mang tên Độ Xe Bán Tải với số vốn ít ỏi 50 triệu đồng từ tiền tiết kiệm trong những năm đi làm.

Hành trình phát triển của Hiền Trương Auto theo chia sẻ của CEO Trương Đức Hiền

Khởi đầu: Gara ban đầu gặp nhiều khó khăn như khách hàng chưa biết đến, đội ngũ thợ còn non trẻ. Tuy nhiên, với sự tỉ mỉ và sử dụng các phụ tùng thay thế chất lượng, anh Trương Đức Hiền đã dần thu hút được nhiều khách hàng ủng hộ và giới thiệu cho người khác. Nhờ đó, gara ngày càng phát triển dưới sự dẫn dắt của anh.

Mục tiêu: Sau một thời gian dài chỉ tập trung vào độ xe bán tải, anh nhận thấy cần mở rộng để phát triển công ty. Từ đó, anh thành lập Hiền Trương Auto, cung cấp các dịch vụ như lắp đặt nội thất, ngoại thất ô tô, sửa chữa cơ bản, dán phim cách nhiệt và giải pháp chăm sóc bảo dưỡng ô tô toàn diện. Hiền Trương Auto phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ xe bình dân đến xe siêu sang như Bentley, Rolls-Royce.

Sứ mệnh: Anh Trương Đức Hiền đặt mục tiêu trong vòng 2 năm tới, Hiền Trương Auto sẽ trở thành công ty nâng cấp nội ngoại thất ô tô và phụ tùng ô tô lớn nhất Việt Nam.

Thành quả: Đến tháng 6 năm 2024, dưới sự lãnh đạo của anh Trương Đức Hiền, Hiền Trương Auto đã có hơn 20 cán bộ công nhân viên và hơn 100 đại lý toàn quốc, phục vụ liên tục hơn 500 khách lẻ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 038918653

Link facbook: https://www.facebook.com/hientruongauto88

Trang báo uy tín viết về anh Trương Đức Hiền: Tạp trí điện tử nông thôn Việt 

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG


  • Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng COD
  • FREE Ship Hà Nội & HCM bán kính 10 Km
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày.

CHÍNH SÁCH đổi trả


  • Đổi trả theo nhu cầu khách hàng
  • Đổi trả theo yếu tố khách quan
  • Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu
  • Hàng giao bị lỗi ký thuật